image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Công an xã Mỹ Đồng thông báo về việc cấp tài khoản định danh điện tử
Lượt xem: 98

Nhằm đảm bảo quyền lợi, giảm thiểu các giấy tờ khi giao dịch và tiến tới lộ trình BỎ SỔ HỘ KHẨU giấy vào ngày 01/01/2023, Công an xã Mỹ Đồng, Thủy Nguyên, Hải Phòng tổ chức cấp TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ cho công dân đã có thẻ CCCD gắn chíp điện tử.

Kính đề nghị nhân dân đã có thẻ CCCD gắn chíp, có đăng ký thường trú tại địa bàn xã đến trụ sở Công an xã Mỹ Đồng vào giờ hành chính các ngày trong tuần để làm thủ tục cấp tài khoản định danh điện tử và tích hợp các giấy tờ phục vụ cho các giao dịch

Lưu ý khi đi công dân mang theo các giấy tờ sau:

- Căn cước công dân gắn chíp (bắt buộc)

- Số điện thoại đăng ký chính chủ của công dân (bắt buộc)

- Đăng ký xe các hạng mô tô, ô tô (nếu có )

- Giấy phép lái xe môtô, ôtô (nếu có)

- Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội (nếu có) …….

Lưu ý: Thẻ CCCD gắn chíp làm sau ngày 17/3/2022 đã được kích hoạt định danh điện tử trong quá trình thu nhận hồ sơ.