image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc
Lượt xem: 23

          Ngày 12/11/2023 UBND – UBMTTQVN xã Mỹ Đồng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 4/6 thôn (Thôn 1, Thôn 2, Thôn 4, Thôn 6); Lồng ghép tuyên truyền về an toàn PCCC. Ngày hội được tổ chức long trọng tại Nhà văn hóa các thôn.

Anh-tin-bai          Về dự Ngày hội đại diện Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, các ông (bà) Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, trưởng ban CTMT và nhân dân về dự đông đủ.
Anh-tin-bai

         Thông qua tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của các tầng lớp Nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về Đại đoàn kết toàn dân tộc; về lịch sử vẻ vang và sự đóng góp to lớn của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong lịch sử dân tộc Việt Nam; thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, thành phố, huyện và địa phương.

Anh-tin-bai

         Tại ngày hội các đồng chí lãnh đạo địa phương, Bí chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận đã khen trưởng cho các tập thể cá nhân, hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” 3 năm liên tục 2021-2023 và có thành tích xuất sắc trong phong trào. 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Để tiếp tục đạt được các thành tích cao trong năm tới, đại diện cho các chi hội ND,PN,NCT,CCB, ĐTN đã thực ký giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

       Trong Ngày hội đại diện cho cán bộ cảnh sát PCCC công an huyện Thủy Nguyên tuyên truyền, phổ biến các kỹ năng, thao tác sử dụng bình chữa cháy, và cách thoát hiểm khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

         Ngày hội được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và thành công rực rỡ.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới