image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Về việc nâng cấp, cải tạo đường liên xã Mỹ Đồng - Kênh Giang
Lượt xem: 66

Thực hiện Nghị quyết của HĐND, UBND, Quyết định của UBND và thông báo của Ban quản lý dự án huyện Thủy Nguyên về việc nâng cấp, cải tạo đường liên xã Mỹ Đồng - Kênh Giang. Được sự thống nhất của các đồng chí lãnh đạo địa phương, chiều ngày 30-31/10/2021. Uỷ ban nhân dân xã Mỹ Đồng tổ chức hội nghị họp bàn, thống nhất việc nâng cấp, cải tạo đường liên xã Mỹ Đồng - Kênh Giang với chiều dài là 1,9km; tổng kinh phí đầu tư 14.867.429.000đồng. Nguồn vốn đầu tư công của Uỷ ban nhân dân huyện Thủy Nguyên. Về dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - huyện ủy viên, bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Thị Lơ - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN cùng các ông (bà) đại diện trưởng các ban, ngành, đoàn thể địa phương, ban lãnh đạo thôn 1, thôn 2 và các hộ dân dọc hai bên tuyến đường có diện tích đất trong dự án cải tạo, nâng cấp đường liên xã Mỹ Đồng - Kênh Giang đã về dự đông đủ. 

Tại hội nghị đồng chí Bùi Thị Lơ - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thông qua các văn bản, Quyết định phê duyệt cũng như phương pháp, giải pháp nâng cấp, cải tạo đường liên xã Mỹ Đồng - Kênh Giang. Sau khi nghe kế hoạch triển khai của đồng chí chủ tịch UBND, nhiều hộ dân có mặt tại hội nghị rất phấn khởi, vui mừng và nhất trí cao tinh thần chủ trương của UBND huyện, địa phương và mong muốn công trình sớm được thi công hoàn thành và đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó cũng còn ý kiến băn khoăn vì hiện nay nhiều gia đình khó khăn, sau khi tháo dỡ công trình trên đất không có kinh phí để xây dựng lại với mong muốn các đồng chí lãnh đạo địa phương quan tâm để hỗ trợ các hộ khó khăn.

 

Về dự hội nghị đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên, bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương trân trọng ghi nhận, biểu dương tinh thần nhất trí cao chủ trương nâng cấp, cải tạo đường liên xã Mỹ Đồng - Kênh Giang của các hộ dân có mặt tại hội nghị. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn mà các hộ có diện tích, tài sản trên đất, song đây là một cơ hội rất lớn đồng chí mong muốn các cụ, các ông, các bác hy sinh một chút để hiến đất, công trình sớm được thi công hoàn thành và đưa vào sử dụng đảm bảo việc đi lại an toàn cho nhân dân. 

Hội nghị họp bàn, thống nhất việc nâng cấp, cải tạo đường liên xã Mỹ Đồng - Kênh Giang được diễn ra trong không khí phấn khởi và thành công tốt đẹp./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới